Tương lai bóng đá

Tôi đã quyết định viết một bài báo ngày hôm nay về chuyển nhượng trong Bóng đá hoặc Bóng đá có thể cho những người sống ở Mỹ. Bạn thấy đấy, hôm nay tôi mới biết rằng Owen Hargreaves sẽ tới Manchester United vào mùa hè với số tiền được cho là khoảng 17 triệu bảng. Tôi đánh giá rất cao Owen Hargreaves và cảm thấy anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời cho đội tuyển Anh trong các chiến dịch của họ dưới thời Sven Goran Erikkson nhưng liệu anh ấy có đáng giá 17 triệu bảng hay không.

Tôi tin anh ấy là vì anh ấy là một tiền vệ trung tâm tuyệt vời và chỉ có thể nói rằng chúng ta đã thấy những cầu thủ tệ hơn được Manchester United mua với giá nhiều tiền hơn. Bất cứ ai có thể nói chính xác quan điểm của tôi Juan Sebastian Veron. Trên hết, tôi đã đọc rất nhiều tin đồn chuyển nhượng trên tạp chí Bóng đá gần đây và một trong số đó là việc Didier Drogba được liên kết bxh serie a với A.C. Milan với giá 28 triệu bảng một lần nữa là một câu hỏi đáng nghi ngờ nhưng tôi đồng ý rằng anh ấy xứng đáng với số tiền bỏ ra. Lý do tôi tin vào điều này là anh ấy đã kết thúc mùa giải ghi bàn hàng đầu ở Ngoại hạng Anh và được cho là sự khác biệt trong trận chung kết Cúp F.A với Manchester United khi ghi bàn thắng quyết định.

Tuy nhiên, nếu anh ấy đã ở A.C. Milan và anh ấy là cây săn bàn hàng đầu ở Serie A với 20 bàn thắng ở giải đấu, tôi sẽ không đồng ý. Bạn thấy giải Ngoại hạng Anh đối với tôi chắc chắn là giải đấu khó chơi nhất trên thế giới. Phải nói rằng Didier Drogba đã chứng tỏ được giá trị của mình sau khi được mua với giá 24 triệu bảng, một số tiền mà nhiều người bao gồm cả bản thân tôi cảm thấy là quá cao so với một cầu thủ mà nhiều người thậm chí còn chưa nghe đến. Sau đó, kết luận của tôi là những vụ chuyển nhượng Gerrard, Ronaldo, Ronaldinho, Kaka sẽ lớn đến mức nào sẽ có ai phá vỡ mốc 48 triệu bảng do Zinedine Zidane tạo ra mặc dù tôi không tin rằng bất kỳ cầu thủ nào trong số này giỏi hơn Zinedine Zidane. Tôi tin rằng điều này sẽ xảy ra. một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từng làm duyên trên sân khấu.