Madden 12 – Trò chơi chờ đợi bắt đầu

Madden 12 sẽ ra mắt vào cuối năm nay với ngày phát hành được ấn định vào tháng 8. Mức độ phấn khích đã tăng đều đặn mặc dù trò chơi vẫn còn vài tháng nữa. Có một số thay đổi so với phiên bản trước đó theo các nhà phát triển. Tính năng mới đầu tiên là khả năng thực hiện những cú đá bất ngờ của các đội. Động thái này chắc chắn được coi là giáp với cuộc tấn công bởi vì nó chắc chắn sẽ được sử dụng để khiến đối phương mất cảnh giác và giữ lại quyền sở hữu. Một tính năng khác dành riêng cho NFL 12 là Bộ điều chỉnh sẽ được triển khai trong trò chơi để cập nhật.

Madden thay đổi hàng năm và năm nay cũng không thủ môn bùi tiến dũng và bạn gái ngoại lệ. Tuy nhiên, như mọi năm trước, tại Madden 12 cũng vậy, sẽ có một vài nguyên tắc cốt lõi luôn đặt ra những game thủ ưu tú với phần còn lại. Nó đã được trải qua quá nhiều lần trong quá khứ nhưng quan niệm sai lầm phổ biến vẫn xuất hiện trong mỗi trò chơi Madden mới. Những người đam mê bóng đá tin chắc rằng xếp hạng đội tốt hơn không tự động có nghĩa là đội Madden tốt hơn. Ví dụ – Colts, Packers, Patriots và Falcons được yêu thích vô cùng và chiếm vị trí cao trong xếp hạng NFL nhưng khi nói đến Madden, họ không ở đâu gần là tốt nhất.

Mẹo Madden đang bay khắp nơi khi cơn sốt Madden 12 bắt đầu lan rộng trong những người hâm mộ trò chơi điện tử. Một mẹo đã được thực hiện trong nhiều năm qua nhưng có lẽ bị bỏ qua nhiều nhất là quản lý đồng hồ. 90 phần trăm trò chơi được giành chiến thắng bởi những người ghi bàn ở cuối cả hai hiệp. Lý do là khi bạn ghi bàn cuối cùng; bạn kiếm thêm cho mình hai tài sản mà đối thủ của bạn không có được. Ghi bàn ở bất kỳ thời điểm nào của trò chơi chắc chắn là một điều tuyệt vời và khiến adrenaline tuôn trào. Nhưng chiến lược là điều quan trọng để có thể giành chiến thắng trong mọi trò chơi mà bạn chơi.

Một chút tin tức khác được lọc qua là Soldier Field cuối cùng sẽ được đưa vào Madden 12. Đây hẳn là một tin thú vị cho những người hâm mộ Bears và cho tất cả những ai đang tìm kiếm một giải đấu đích thực. Trong quá khứ, các trận đấu bóng đá buộc phải diễn ra mà không có sân Soldier Field được mệnh danh là sân nhà của Chicago Bears. Một vấn đề cấp phép khó chịu là lý do đằng sau toàn bộ vấn đề. Vấn đề này hiện đã được giải quyết. Madden buộc phải gọi Sân vận động Soldier là Sân vận động Chicago vì các vấn đề cấp phép tương tự.

Trong khi đó, cuộc tranh luận vẫn tiếp tục giữa những người đam mê trò chơi Madden về việc bạn nên đá trước hay nhận trước. Một số người nói rằng nó hầu như không quan trọng trong một trò chơi giải trí nhưng những game thủ nghiêm túc hơn lại tin rằng tốt hơn nên chọn đá trước nếu bạn thắng trò ném. Dựa trên một số phép tính toán học và bằng cách nghiên cứu nhiều trận đấu trước đó, họ đã đi đến kết luận rằng đội đá trước có bốn tài sản trong khi đội nhận ít hơn một ở ba. Trong một trò chơi ngắn hơn, đó là một sự khác biệt đáng kể.