Chuyến tham quan London với chủ đề thể thao – Giấc mơ của người hâm mộ thể thao

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
2012 là một năm đáng kinh ngạc đối với thể thao ở Anh và đặc biệt là London với việc đàm phán Thế vận hội Olympic thành công rực rỡ. Mặc dù chắc chắn là một điểm nhấn lớn cho thành phố, nhưng thực sự có rất nhiều lý do khác để thưởng thức London như một thành phố của thể thao. Nếu bạn có kế hoạch chuyến thăm sắp tới đến thủ đô nước Anh và bạn là một người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt, có rất nhiều điều bạn có thể xem và làm để kết hợp tình yêu thể thao với một kỳ nghỉ thú vị.

Nhiều địa điểm thể thao chính ở London cung cấp các chuyến tham quan chuyên biệt xung quanh các cơ sở của họ và những chuyến tham quan này là một cách tuyệt vời để dành một giờ hoặc lâu hơn tại sân nhà của những sân vận động nổi tiếng nhất trên thế giới. Cho dù bạn là người yêu thích bóng đá, bóng bầu dục, cricket, quần vợt hay điền kinh, bạn chắc chắn sẽ không thiếu những địa điểm để ghé thăm.

Premier League là giải đấu bóng đá phổ biến nhất và được xem nhiều nhất trên hành tinh và tại thời điểm viết bài này, London có không dưới sáu đội tham dự giải đấu tuyệt vời này. Arsenal, Chelsea, Tottenham Hotspur, West Ham United, Fulham và Queens Park Rangers, có  crystal ball vô số bóng đá ở Premier League để tận hưởng trong suốt mùa giải, nếu bạn may mắn có được tấm vé. Nếu bạn không thể có mặt trong ngày thi đấu, thì hầu hết các câu lạc bộ này đều cung cấp các chuyến tham quan toàn diện đến các sân vận động của họ. Đừng quên sân vận động Wembley, sân nhà của đội bóng Anh, cũng có thể được tham quan.

Một trong những bạn đã có niềm đam mê bóng đá của mình, tại sao không tham gia vào sự quyến rũ của Câu lạc bộ toàn nước Anh, nơi hàng năm tổ chức Giải vô địch Grand Slam quần vợt Wimbledon. Ngoài việc đi dạo quanh sân và nhìn thoáng qua Sân vận động Trung tâm, bạn cũng có thể ghé thăm bảo tàng để hồi tưởng lại một số khoảnh khắc chơi quần vợt yêu thích của mình.

Nếu bạn yêu thích âm thanh của “liễu trên da” thì có lẽ bạn là một người hâm mộ môn cricket, vì vậy hãy gọi điện để tham gia một chuyến tham quan Lord Cricket Ground sẽ là một phần thưởng đặc biệt hơn nữa! Xem hoạt động bên trong của một trong những địa điểm cricket nổi tiếng nhất trên thế giới và nhìn ra sân và nhớ lại thế kỷ thử nghiệm đáng kinh ngạc đó từ một tay đập yêu thích. Ngoài ra còn có một bảo tàng để thưởng thức, cung cấp nhiều thông tin bổ sung về cricket.

Chúng tôi chỉ thực sự lướt qua bề mặt của các địa điểm Thể thao để tham quan ở London; còn rất nhiều, rất nhiều nữa, bao gồm Twickenham và tất nhiên là chính Công viên Olympic (mặc dù với một sự thay đổi đang diễn ra ở đây, bạn sẽ cần phải kiểm tra tất cả các chi tiết).